khach san bac ninh

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Số lượt truy cập: 1,691,861
Hôm nay: 50
Số người đang online: 26
Cập nhật: 01/03/2018
Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì ĐHM- Địa chỉ ẩm thực nổi tiếng và tin cậy
Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì ĐHM cơ sở Bắc Ninh có địa chỉ tại 136 Nguyễn Đăng Đạo, P. Đại Phúc. TP. Bắc Ninh.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển để khẳng định vị thế cũng như thương hiệu của mình trên thị trường ẩm thực, bằng cái Tâm , niềm Đam mê và phương châm “MANG GIÁ TRỊ THỰC TỚI KHÁCH HÀNG” Nhà Hàng – Hệ Thống cam kết sử dụng các nguyên liệu SẠCH – không phụ gia, không hóa chất và không đồ đông lạnh. Kết hợp với các phương pháp chế biến cổ truyền và dân dã để mang đến những món ăn đặc sắc từ loại cá của vùng nước Lạnh – Sạch – Sâu: Cá Lăng – Thượng phẩm tiến vua từ xa xưa.

Nhà Hàng có không gian rộng rãi bao gồm 6 phòng VIP và 1 phòng Hội Trường có sức chứa hơn 300 khách, với phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp , thực đơn phong phú và đa dạng món với giá cá phải chăng chỉ từ 150.000vnđ / suất. Đặc biệt Nhà Hàng luôn sẵn sàng phục vụ những bữa tiệc tại nhà và Cơ quan.

Với thực đơn không chỉ có 17 món Cá Lăng mà còn phong phú với các món ăn về Hải Sản, Gà Đồi, Vịt Trời  xứng danh “Món ngon tinh hoa ẩm thực ba miền” do UNESCO trao tặng, Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì ĐHM đã, đang và sẽ là địa chỉ Ẩm Thực nổi tiếng và tin cậy luôn mong muốn góp phần làm nổi bật bức tranh Văn Hóa Ẩm Thực Kinh Bắc.  Chúng tôi rất hy vọng các thực khách không chỉ trong mà ngoài tỉnh khi đến với hệ thống có thể hiểu và cảm nhận sâu sắc kim chỉ nam mà chúng tôi theo đuổi: “Khi làm Ẩm Thực là phải thật, nếu không thật là có lỗi với mình, có tội với dân!”.

Một số món ăn được chế biến từ cá lăng của nhà hàng:

CÁ LĂNG NƯỚNG RIỀNG MẺ

CÁ LĂNG TRỘN HÀNH TÍM

CÁ LĂNG HẤP XÌ DẦU NẤM

CHÁO CÁ LĂNG

Top