khach san bac ninh

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Số lượt truy cập: 1,637,231
Hôm nay: 11
Số người đang online: 8
Cập nhật: 03/01/2018
Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018
Sáng ngày 3-1-2018, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Nam- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ cùng toàn thể Đảng viên trong Sở.

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Đương Bắc - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng năm 2018. Tại hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tham luận ý nghĩa thiết thực từ các chi bộ: Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở, Chi bộ Nhà hát Dân ca Quan họ, Chi bộ Trường Trung cấp văn hóa, nghệ thuật và du lịch… Hội nghị đã trao tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng năm 2017 cho các tập thể, cá nhân trong toàn Đảng bộ.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Trần Quang Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã thông qua kết luận Hội Nghị, khẳng định lại những kết quả đã đạt được trong năm 2017 của toàn Đảng bộ và nhận định, năm 2018 là năm sẽ có những khó khăn, thử thách mà toàn thể cán bộ, đảng viên trong Sở phải đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và Sở được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Top