khach san bac ninh

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Số lượt truy cập: 1,534,183
Hôm nay: 90
Số người đang online: 13
Cập nhật: 07/08/2017
Biểu diễn Quan họ trên thuyền tại thành phố Bắc Ninh từ 19-8
Đêm biểu diễn Dân ca Quan họ trên thuyền tối thứ 7 đầu tiên tại hai hồ nước trước trụ sở Tỉnh ủy và HĐND-UBND tỉnh sẽ được tổ chức vào tối ngày 19-8-2017 đúng dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.
Để tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản Dân ca Quan họ Bắc Ninh, UBND tỉnh Bắc Ninh giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để tổ chức hát quan họ trên thuyền phục vụ nhân dân vào các buổi tối thứ 7 hàng tuần. Đêm biểu diễn đầu tiên được tổ chức vào ngày 19-8-2017 tại 2 hồ nước thuộc công viên Nguyên Phi Ỷ Lan, trước trụ sở Tỉnh ủy và HĐND-UBND tỉnh Bắc Ninh.
Biểu diễn Quan họ trên thuyền tại khu vực hồ nước trước trụ sở Tỉnh ủy

Với mong muốn thông tin về sự kiện nêu trên được lan toả rộng rãi đến với nhân dân các địa phương, du khách trong và ngoài nước, để lựa chọn về với Bắc Ninh, thưởng thức Dân ca Quan họ Bắc Ninh- loại hình nghệ thuật riêng có, đặc trưng của vùng Kinh Bắc- Bắc Ninh, góp phần thúc đẩy công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hoá và thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển.                                                                                                       
Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Ninh trân trọng đề nghị các đơn vị Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch; Trung tâm Xúc tiến Du lịch,Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch các tỉnh, thành phố, hỗ trợ tuyên truyền về sự kiện nêu trên, đăng tải trên các ấn phẩm văn hoá, du lịch và website/trang thông tin điện tử của đơn vị, gửi thông tin đến các đơn vị lữ hành trên địa bàn được biết, xây dựng chương trình tour du lịch giới thiệu cho du khách đến thăm quan Bắc Ninh.
Top