khach san bac ninh

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Số lượt truy cập: 1,439,375
Hôm nay: 253
Số người đang online: 5
Bac Ninh Khai mac Giai Cu ta vo dich Thanh thieu nien quoc gia nam 2017
Sáng ngày 29/3, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh, Tổng cục Thể dục - Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tổ chức khai mạc Giải Cử tạ vô địch Thanh thiếu niên quốc gia năm 2017.

Hinh anh du lich tinh Bac Ninh duoc quang ba tich cuc tai Ngay hoi Du lich thanh pho Ho Chi Minh 2017
Từ ngày 23 - 26/3/2017, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Ninh tham gia và triển khai nhiều hoạt động xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Ninh quảng bá hình ảnh, thông tin về du lịch tỉnh Bắc Ninh tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2017.

Trước tình trạng xảy ra một số vụ ngộ độc do rượu tại các địa phương trên cả nước, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã có công văn số 680/UBND-vx ngày 14/3/2017 gửi các Sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm phòng, chống ngộ độc rượu.

Du kien Trien lam hoa Anh dao duoc to chuc tu  ngay 21 den ngay 25-3 nam 2017 tai thanh pho Bac Ninh
Chiều 14-3, UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị bàn công tác phối hợp tổ chức Triển lãm hoa Anh đào năm 2017. Theo kế hoạch, Triển lãm hoa Anh đào diễn ra tại Bắc Ninh từ ngày 21 đến ngày 25-3 với hoạt động chính là Trưng bày triển lãm 5.000 cành hoa và 20 cây hoa Anh đào tại khu vực nhà vòm Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc; chương trình gặp mặt các doanh nghiệp Nhật Bản tại Bắc Ninh và khai trương trưng bày dự kiến diễn ra vào tối ngày 21-3 tại Hội trường B, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc.

 Phat trien du lich cong dong tai Bac Ninh
Bắc Ninh là tỉnh không có nhiều ưu thế du lịch biển, rừng, cũng không có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhưng lại là vùng đất văn hiến, cách mạng, miền quê của nhiều di sản văn hóa được thế giới vinh danh, của những di tích lịch sử tiêu biểu, làng nghề truyền thống nổi tiếng. Bên cạnh đó, Bắc Ninh có hệ thống giao thông thuận tiện, gần các trung tâm phát triển du lịch lớn. Đó là những tiềm năng quý giá để phát triển du lịch với nhiều loại hình du lịch phong phú, hấp dẫn. Một trong những hình thức thu hút đông du khách thời gian qua là du lịch cộng đồng.

Sáng ngày 4/3/2017, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Văn hóa tỉnh (4/3/1997- 4/3/2017) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ”.

Thi diem trien khai tour Kham pha mien Kinh Bac
Nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác xây dựng sản phẩm du lịch. Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Ninh, Ban quản lý Di tích tỉnh Bắc Ninh phối hợp, hỗ trợ công ty Cổ phần Văn hóa và Du lịch Kinh Bắc triển khai thực hiện thí điểm tour Khám phá miền Kinh Bắc với 2 lịch trình:

The thao Bac Ninh mot chang duong phat trien
Bước vào năm 2017 này, thể thao Bắc Ninh đã đi trọn chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển phong trào. Cùng với sự hội nhập sâu rộng với thể thao trong và ngoài nước, ngành Thể dục thể thao (TDTT) của tỉnh không ngừng lớn mạnh, phát triển đa dạng cả về số lượng và chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc và vị thế của thể thao tỉnh nhà.

Giai Vo dich vat tu do vat dan toc tinh Bac Ninh nam 2017
Ngày 27- 2, tại thôn Chi Hồ (xã Tân Chi, huyện Tiên Du), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Tiên Du tổ chức giải Vô địch vật tự do, vật dân tộc tỉnh Bắc Ninh năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trung tam Xuc tien Du lich Bac Ninh tham du Hoi nghi Xuc tien phat trien Du lich Lang Son – Diem den du lich tam linh
Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa – Du lịch Lạng Sơn 2017, tại tỉnh Lạng Sơn, trong hai ngày 22,23 tháng 2 năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Ninh đã tham dự chương trình Khảo sát và Hội nghị “Lạng Sơn – Điểm đến du lịch tâm linh” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn tổ chức. Trong chuyến khảo sát, đoàn đã đến thăm Chùa Tân Thanh, đền Mẫu Đồng Đăng, tham dự chương trình nghệ thuật tại hang động Nhị Thanh, Tam Thanh. Chuyến khảo sát đã cho thấy Lạng Sơn là một tỉnh miền núi biên giới phía Bắc có khá nhiều thuận lợi cho việc phát triển văn hóa du lịch tâm linh. Các điểm du lịch tại đây cùng với hệ thống cơ sở vật chất, đường giao thông…hiện đang được tỉnh Lạng Sơn quan tâm tu bổ và nâng cấp, mở rộng với mục tiêu cung cấp các điều kiện tốt nhất để đón khách du lịch đến với Xứ Lạng.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 37   Next page