khach san bac ninh

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Số lượt truy cập: 1,439,372
Hôm nay: 250
Số người đang online: 5
Trien khai thi diem chuong trinh du lich ngoai khoa Tim hieu lich su van hoa Kinh Bac – Bac Ninh
Nhằm tăng cường các hoạt động hướng dẫn và xây dựng sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, ngày 13/8/2016 Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Ninh triển khai thí điểm chương trình du lịch ngoại khóa “Tìm hiểu lịch sử, văn hóa Kinh Bắc – Bắc Ninh” với nhiều tour, điểm đến tham quan hấp dẫn và giúp bổ trợ rất tốt những kiến thức lịch sử, văn hóa và truyền thống hiếu học của tỉnh Bắc Ninh cho các em học sinh, sinh viên.

Be giang Lop tap huan boi duong kien thuc Quan ly du lich to chuc tai Bac Ninh
Sáng ngày 30/7/2016, tại khách sạn Hoàng Gia, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Tổng cục Du lịch cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tổ chức bế giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức Quản lý du lịch.

Banh phu the - mon qua y nghia moi lan ghe Bac Ninh
Bánh có vị dẻo kỳ lạ của nếp hương, dai dai lạ miệng của sợi đu đủ nạo hòa quyện với vị ngọt, béo, thơm của nhân đỗ xanh và dừa.

Tham lang gom Phu Lang Bac Ninh
Nằm cách Hà Nội khoảng 60 km, làng gốm Phù Lãng (huyện Quế Võ, Bắc Ninh) từ lâu đã được vinh danh là một trong những trung tâm gốm của đất Kinh Bắc xưa. Những sản phẩm gốm với màu men da lươn đặc trưng của làng gốm Phù Lãng từ xưa nổi tiếng khắp cả nước.

Khai mac Giai vo dich Karatedo tinh Bac Ninh mo rong nam 2016
Sáng 22/7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch Karatedo tỉnh Bắc Ninh mở rộng năm 2016,giải năm nay được tổ chức từ ngày 22-24/7/2016, quy tụ gần 400 vận động viên đến từ 07 đơn vị trong tỉnh và 14 đơn vị đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước tham gia thi đấu vô địch toàn tỉnh và thi đấu mở rộng.

Nu nghe nhan dau tien cua lang tranh Dong Ho
Ở một góc làng tranh Đông Hồ (thuộc xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bây giờ vẫn có người ngày nối ngày mải mê với nét vẽ ngày xưa. Đó là bà Nguyễn Thị Oanh, người vừa mới được phong tặng danh hiệu “Nghệ nhân làng nghề Việt Nam”- cũng là nữ nghệ nhân đầu tiên ở làng.

Gap mat ky niem 15 nam Ngay Gia dinh Viet Nam 28-6-2001 – 28-6-2016
Ngày 27/6/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ôn lại truyền thống nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Bac Ninh To chuc Hoi nghi pho bien chinh sach Phap Luat ve kinh doanh du lich  luu tru du lich van chuyen khach va kinh doanh lu hanh
Hướng tới kỷ niệm 56 năm thành lập Ngành Du lịch Việt Nam 9/7/1960-9/7/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh phối hợp với Công An tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị phổ biến Pháp Luật về kinh doanh du lịch cho các cơ kinh doanh dịch vụ lưu trú, vận chuyển khách và kinh doanh lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhân “Tháng hành động vì trẻ em”, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Bắc Ninh, Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh phối hợp chỉ đạo và tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên Cúp Báo Bắc Ninh - năm 2016.

Phat tu thanh thieu nien hoan hi trong ngay khai mac Khoa tu Mua He 2016 tai chua Phat Tich – Tien Du- Bac Ninh
Sáng ngày 23/6/2016, Khóa tu mùa hè cho Thanh thiếu niên khu vực phía Bắc tại chùa Phật Tích mang tên “Nếp sống đạo” đã được chính thức khai mạc mở đầu cho 5 ngày tu học Phật pháp. Số lượng khóa sinh tham gia khoảng gần 300 em.

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 37   Next page