khach san bac ninh

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Số lượt truy cập: 1,488,181
Hôm nay: 389
Số người đang online: 8
Huyen Thuan Thanh Quang ba di san van hoa xuc tien du lich tai trien lam – hoi cho Tet Viet 2017
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền quảng bá di sản văn hóa, quảng bá xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh, UBND huyện Thuận Thành chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp tham gia nhiều nội dung tại triển lãm – hội chợ “Tết Việt 2017” tổ chức từ ngày 18-23/01/2017, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”, tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ hội Hoa Ban 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V. Các hoạt động trọng điểm sẽ diễn ra từ ngày 11/3 – 14/3/2017.

Lich to chuc cac hoat dong van hoa the thao va du lich nhan dip ky niem 185 nam thanh lap va 20 nam tai lap tinh Bac Ninh
Nhằm ôn lại truyền thống văn hiến và cách mạng của quê hương Bắc Ninh - Kinh Bắc, khẳng định và tôn vinh những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong quá trình xây dựng và phát triển sau 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh, đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước, tạo thế và lực đảm bảo xây dựng tỉnh Bắc Ninh phát triển nhanh, bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào những năm 20 của thế kỷ XXI. UBND Tỉnh Bắc Ninh giao các địa phương và cơ quan chuyên môn của tỉnh tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch hấp dẫn phục vụ nhân dân và khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Chương trình dự kiến tổ chức từ ngày 06/02/2017 đến ngày 26/02/2017 (tức từ ngày 10 tháng Giêng đến ngày 22 tháng Giêng năm Đinh Dậu). Để giúp quí doanh nghiệp, nhân dân và du khách trong và ngoài tỉnh chủ động lựa chọn sự kiện để kịp sắp xếp thời gian về với miền quê Quan họ dự những ngày hội lớn. Ban biên tập Website trân trọng giới thiệu dự kiến lịch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trong kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh:

Bac Ninh To chuc cac tour du lich mien phi bang xe buyt nhan dip ky nhiem 185 nam ngay thanh lap tinh va 20 nam ngay tai lap tinh
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh; tạo điều kiện để các đại biểu, du khách và nhân dân được trải nghiệm những di tích lịch sử, văn hóa, những danh nhân, thắng cảnh tiêu biểu, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và truyền thống văn hiến đặc sắc tỉnh Bắc Ninh; góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Bắc Ninh thân thiện, mến khách… Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức các tour du lịch miễn phí bằng xe buýt phục vụ đại biểu, nhân dân trong và ngoài tỉnh, thời gian dự kiến trong 3 ngày từ 11/02/2017 đến hết ngày 13/02/2017, mỗi ngày có 02 xe/tour theo 3 chương trình.

Ban sac van hoa Bac Ninh - Kinh Bac thoi doi moi
Bắc Ninh - Kinh Bắc được sử sách và dân gian ca ngợi là vùng đất “địa linh nhân kiệt” và ngàn năm văn hiến. Quả vậy, trong tiến trình lịch sử dân tộc ta, các thế hệ người dân Bắc Ninh từng nổi tiếng chịu khó, năng động, sáng tạo trong lao động; tôn sư trọng đạo, thông minh hiếu học; yêu nước cách mạng, anh hùng đánh giặc; không những túc nho bác học, mà còn giàu tính văn chương nghệ thuật dân gian; trong quan hệ, giao tiếp ứng xử thì lịch sự, tế nhị, nặng tình, trọng nghĩa... đã làm nên bản sắc văn hóa xứ Kinh Bắc - Bắc Ninh và để lại kho tàng di sản văn hóa vật chất và tinh thần vô cùng to lớn, quý giá.

The thao Bac Ninh - 20 nam hoi nhap va phat trien
Ngay từ những ngày đầu tái lập tỉnh, những người làm công tác thể dục thể thao luôn trăn trở, tìm giải pháp nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa, vùng đất, con người Bắc Ninh-Kinh Bắc. 20 năm trôi qua là khoảng thời gian đủ dài và ý nghĩa để nhìn lại chặng đường xây dựng phát triển của ngành thể thao Bắc Ninh trong tiến trình hội nhập với thể thao trong nước và quốc tế.

Khai truong To hop khach san 5 sao va TTTM Muong Thanh Bac Ninh
Nhân dịp 185 năm ngày thành lập tỉnh Bắc Ninh và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh, ngày 5/1/2017, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ đưa vào khai thác vận hành Tổ hợp khách sạn 5 sao và Trung tâm thương mại tại thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh), hứa hẹn tạo việc làm và thu nhập ổn định cho khoảng 300 lao động địa phương.

Am vang mien Quan ho
Chỉ còn ít ngày nữa, chương trình kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh bắc ninh sẽ diễn ra. Sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao, du lịch với quy mô lớn này là dịp khẳng định những thành tựu nổi bật của tỉnh sau 20 năm tái lập đồng thời quảng bá tiềm năng kinh tế, văn hóa và con người Bắc Ninh; khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân cùng đóng góp vào công cuộc đổi mới và xây dựng quê hương, đất nước.

Khai truong khach san 5 sao dau tien tai tinh Bac Ninh - Le Indochina Hotel  Spa
Thứ 4 ngày 28/12/2016, khách sạn 5 sao đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh - Le Indochina Hotel & Spa tại số 45 Nguyễn Đăng Đạo, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, sẽ chính thức được khai trương. Le Indochina Hotel & SPA trực thuộc Tập đoàn Dabaco Việt Nam, là khách sạn đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh được Tổng cục Du lịch - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận đạt chuẩn 5 sao.

Xay dung hinh anh tao diem nhan phat trien du lich
Sau 20 năm kể từ ngày tái lập tỉnh, du lịch Bắc Ninh có bước phát triển vượt bậc. Hình ảnh du lịch văn hóa tâm linh, văn minh, thân thiện đã và đang hình thành để lại dấu ấn cho mỗi du khách khi về với Bắc Ninh. Kết quả đạt được trong lĩnh vực du lịch góp phần tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế-xã hội chung của tỉnh và đang mở ra những cơ hội phát triển mới.

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 39   Next page