khach san bac ninh

Liên kết website
Bản đồ du lịch
Ban do du lich
Số lượt truy cập: 1,624,341
Hôm nay: 274
Số người đang online: 46
Nha Hang Ca Lang Viet Tri DHM- Dia chi am thuc noi tieng va tin cay
Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì ĐHM cơ sở Bắc Ninh có địa chỉ tại 136 Nguyễn Đăng Đạo, P. Đại Phúc. TP. Bắc Ninh.

Ruou Hoa Cuc Bac Ninh- Mon qua danh tang cho nguoi than va ban be
Đặt chân đến nơi nào trên miền quê Quan họ, du khách cũng dễ dàng bắt gặp những món ăn bình dị, dân dã được chế biến khéo léo và đẹp mắt mang hương vị riêng và rất khó quên, như: bánh phu thê Đình Bảng,bánh tẻ làng Chờ,gà Hồ,nem Bùi Xá,đậu Trà Lâm,tương Đình Tổ... và nhiều loại rượu ngon: rượu làng Cẩm, rượu Đình Bảng, rượu Đại Lâm và đặc biệt hơn cả đó là rượu Hoa Cúc Bắc Ninh.

Nhung mon an dac san noi tieng cua vung dat Bac Ninh
Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng với những làn điệu quan họ ngọt ngào mà còn níu chân du khách bởi những đặc sản ngon nức tiếng.

Chua But Thap- Cong trinh kien truc nghe thuat va dieu khac co doc dao tren 300 nam
Chùa Bút Tháp tên chữ là Ninh Phúc tự, nằm bên bờ Nam sông Đuống, thuộc thôn Bút Tháp, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, là một trong ít ngôi chùa cổ có quy mô kiến trúc, nghệ thuật và điêu khắc cổ, độc đáo ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ được bảo tồn khá nguyên vẹn đến ngày nay.

Chua Phat Tich- Khoi nguon Phat giao Viet Nam
Chùa Phật Tích tên chữ là Vạn Phúc Tự, được xây dựng trên núi Phật Tích, thuộc xã Phật Tích, huyệnTiên Du. Đây là ngôi cổ tự có kiến trúc và nghệ thuật chạm khắc độc đáo. Vào các triều đại nhà Lý, nhà Trần chùa Phật Tích là trung tâm Phật giáo lớn của cả nước, được xem như Quốc tự, là nơi đào tạo nhiều hiền tài cho Đại Việt.

Chua Dau- Trung tam Phat giao lon va co xua nhat cua Viet Nam
Chùa Dâu được khởi dựng vào những năm đầu Công nguyên, nơi đây là trung tâm Phật giáo lớn, cổ xưa nhất của Việt Nam, mang trong mình nhiều giá trị lịch sử, văn hóa, kiến trúc, điêu khắc.

Lang va Den tho Kinh Duong Vuong- Noi tho Thuy to dan toc Viet
Cụm di tích Lăng và đền thờ Kinh Dương Vương được khởi dựng từ lâu đời bên bờ Nam sông Đuống, thuộc thôn Á Lữ, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, là chốn linh thiêng bậc nhất, được xếp vào loại miếu thờ đế vương các triều đại từ cổ xưa.

Lang co Tieu Than xa Van Ninh huyen Gia Binh tinh Bac Ninh
Cách thành phố Bắc Ninh 25km phía bên bờ nam sông Đuống, làng Tiểu Than thuộc xã Vạn Ninh huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh là ngôi làng Việt cổ tiêu biểu còn lại tại Bắc Ninh.Với những nét đặc trưng về kiến trúc, không gian của một làng Việt cổ vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, và có thể nói nơi đây là điểm nhấn du lịch của Bắc Ninh khiến du khách ai cũng một lần muốn ghé qua.

Chuong trinh du lich
Kinh Bắc xưa, Bắc Ninh ngày nay từng là cái nôi của nền văn hoá văn minh đất Việt. Nó tích tụ đậm đặc trong mình cả bề rộng lẫn chiều sâu của mấy ngàn năm lịch sử với những giá trị văn hoá vô cùng độc đáo và hấp dẫn như những đình chùa đền miếu cổ kính uy nghi, những hội hè đình đám rộn rã tưng bừng, những làn điệu quan họ đắm say mượt mà, những tên đất, tên người nhuộm màu cổ tích và huyền thoại. Có thể nói hiếm có vùng quê nào trên đất nước ta mà cả đất và người lại thấm đẫm truyền thống văn hóa và hồn dân tộc như miền đất này.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8   Next page